Monday, 29/04/2024 - 16:46|

LỄ KỈ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023)

Sáng 25/3/2023, Trường THCS Ngọc Thanh tổ chức Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Về dự chỉ đạo và động viên buổi lễ hôm nay có:

1- Chị Trần Thị Viên  - Bí thư Đoàn xã Cùng các anh chị trong Ban Thường vụ Đoàn xã.

2- Thầy Nguyễn Hoàng Mạnh – Hiệu trưởng nhà trường.

3-  Các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và học sinh nhà trường có mặt đông đủ.

Mở đầu buổi lễ Đ/c Đỗ Hoài Anh  lên đọc ý nghĩa ngày 26/03.

Tiếp theo chương trình là tiết mục văn nghệ chào mừng của các em HS và các thầy cô.

Hưởng ứng chủ đề thi đua tháng 3, Học sinh lớp 8C lên tổ chức chương trình chủ điểm tháng 3.

Cũng trong buổi lễ long trọng này, Ban Chấp hành Đoàn xã Ngọc Thanh đã chỉ đạo chi đoàn Trường THCS Ngọc Thanh tổ chức kết nạp Đoàn cho 20 bạn đội viên đủ điều kiện để làm thủ tục kết nạp. Đây là những đội viên tiêu biểu, có nhiều thành tích trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện và phấn đấu.

Nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đồng hành cùng các em đến trường. Trong chương trình ngày hôm nay Đoàn thanh niên xã cũng có những phần quà để tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Để tạo không khí thi đua sôi động, phấn chấn, ban tổ chức đã tổ chức các trò chơi: Đi xe đạp chậm, truyền nước và kẹp bóng. Các trò chơi giúp các em học sinh vui vẻ, khéo léo và đoàn kết hơn.

Kết thúc buổi lễ là phần công bố và trao giải thưởng phần chơi trò chơi cho các lớp.

Buổi Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của kỉ Trường THCS Ngọc Thanh thành công tốt đẹp để lại những niềm vui và ấn tượng  khó quên cho thầy trò nhà trường.

Tác giả: Trường THCS Ngọc Thanh
Nguồn:Đoàn - Đội Sao chép liên kết