Saturday, 27/04/2024 - 13:26|

CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VÀ TRAO TẶNG CÔNG TRÌNH THANH NIÊN

Chiều ngày 23/10/2020, Buổi tuyên truyền pháp luật và trao tặng công trình thanh niên đã diễn ra tại trường THCS Ngọc Thanh - Kim Động - Hưng Yên

Ngày 23/10/2020, tại Trường Trung học sơ sở Ngọc Thanh, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Hưng Yên, Công an huyện Kim Động đã tổ chức chương trình tuyên truyền pháp luật và trao tặng công trình thanh niên cho hai nhà trường Tiểu học và Trung học sơ sở Ngọc Thanh, huyện Kim Động.

Đến dự và chỉ đạo chương trình có các đồng chí: Đại tá Vũ Chí Công, ủy viên Ban thường vụ đảng ủy Công an tỉnh, Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh; Thiếu tá Đào Huy Hà, Phó trưởng công an huyện Kim Động; Đại úy Bùi Tiến Công, Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh. Cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn thanh niên Công an tỉnh; các đồng chí trong các tổ công tác của Công an huyện Kim Động; các đồng chí đại diện cho lãnh đạo xã Ngọc Thanh.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh Hưng Yên đã trao những món quà hết sức ý nghĩa để cổ vũ, động viên các em, đó là chương trình “Trao xe đạp gửi niềm tin”. Món quà này là động lực giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn phát huy bản lĩnh và trí tuệ của mình để thực sự trở thành những học sinh ưu tú.

Với công trình “ATGT cho nụ cười ngày mai”, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Hưng Yên đã trao 250 chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn để tặng cho các thầy cô giáo và những em học sinh đạt thành tích cao trong học tập của cả hai nhà trường.

Phần thứ hai của chương trình là nội dung tuyên truyền pháp luật của Tổ xung kích tuyên truyền pháp luật Công an huyện Kim Động nhằm trang bị cho các em những kiến thức cơ bản về luật ATGT, tác hại của ma túy và cách nhận ra ma túy cũng như chất gây nghiện, các vấn đề về bạo lực học đường và phòng chống cháy nổ, từ đó nâng cao ý thức của học sinh hai nhà trường.

Cuối cùng, các em học sinh của Trường THCS Ngọc Thanh đã tiến hành kí cam kết về việc chấp hành pháp luật, bảo đảm trật tự ATGT và không sử dụng ma túy cũng như các chất kích thích, chất gây nghiện. Đây không chỉ là sự đảm bảo mang tính chất pháp lí mà còn thể hiện sự quyết tâm của học sinh Trường THCS Ngọc Thanh trong việc giữ gìn sự an toàn của bản thân và cộng đồng.

Một vài hình ảnh của các em học sinh tham gia buổi tuyền truyền rất hào hứng

Ban biên tập.

Tác giả: BGH